Vitamin Genki+ tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Sản phẩm Vitamin Genki+ sản xuất tại Nhật Bản cung cấp đầy đủ 9 loại vitamin, khoáng chất rất cần thiết trong một ngày, cho cơ thể chúng ta tăng cường thêm sức khỏe. Đặc biệt sử dụng cho các độ tuổi trẻ em đang trong thời kỳ phát triển giúp tăng cường sức đề kháng một cách hiệu quả.

Vai trò vitamin và khoáng chất trong việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Vitamin và khoáng chất là một nhóm hợp chất hữu cơ có phân tử, có cấu tạo hợp lý và tính chất hóa học cũng như lý học rất khác nhau. Nhưng chúng có tất cả chúng đều có điểm chung là cần cho hoạt động và phát triển cho bất cứ cơ thể nào.

Vitamin có vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ
Vitamin có vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Vitamin và khoáng chất chỉ chiếm một phần rất nhỏ nhưng khi bị thiếu hụt có thể gây nên một số bệnh lý.

Không có triệu chứng rõ ràng để nhận biết trẻ có bị thiếu vitamin. Tuy nhiên các nhà khoa học đã xác định được điều này thông qua một số biểu hiện như khó chịu, mệt mỏi, căng thẳng, dị ứng, trầm cảm, mất ngủ….

Thiếu hụt vitamin sẽ khiến cho cơ thể thiếu sức đề kháng. Do có có thể thấy việc bổ sung vitamin rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ.

Vitamin Genki+ tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Thành phần

Sản phẩm Genki + có 9 loại vitamin được chiết suất hoàn toàn từ tự nhiên, dựa trên tiêu chuẩn về sinh dưỡng bổ sung cho cơ thể một ngày: Vitamin A, vitamin C, vitamin D3, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, Nicotinicacid Amide (B3), Axit Pantotheni Acid (B5), Axit Folic Acid (B9).

Vitamin C: Có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, đồng thời chống oxy hóa và bảo về thành mạch.

Vitamin B1: Vitamin B1 tham gia vào quá trình tạo nên năng lượng cần thiết cho các hoạt động của cơ thể. Hỗ trợ và kích thích tiêu hóa, tăng cảm giác thèm ăn.

Vitamin B2: Tham gia vào các hoạt động hô hấp của các mô, tế bào trong cơ thể. Khi bị thiếu thụt vitamin B2 có thể dẫn tới viêm miệng, viêm lưỡi…

Vitamin B6: Có tác dụng bảo vệ hệ tim mạch, duy trì và bồi dưỡng các hệ chức năng thần kinh và não bộ.

Nicotinicacid amide (B3): Vitamin B3 có tác dụng chuyển đổi protein, chất béo trong cơ thể thành năng lượng.

Axit Pantotheni acid (B5): Vitamin B5 có khả năng giúp cơ thể chống lại các nhiễm trùng, sản xuất chất dẫn truyền thần kinh trong não, chiết xuất chất béo, protein trong cơ thể…

Axit Folic: Axit Folic acid (B9) đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh các tế bào máu như hồng cầu, bạch cầu…

Vitamin A: Đây là chất rất cần thiết cho chức năng của đôi mắt, giúp tăng thị lực mắt, giúp mắt có thể nhận biết được các hình ảnh khi bị thiếu ánh sáng.

Vitamin D3: Có tác dụng thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi trong đường ruột, cung cấp canxi cho hệ cơ xương thêm vững chắc. Đặc biệt giúp tăng chiều cao trong độ tuổi phát triển.

Công dụng Vitamin Genki +

Vitamin Genki+ tăng cường sức đề kháng cho trẻ
Vitamin Genki+ tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Các nhà khoa học Nhật Bản đã kết hợp với viện dinh dưỡng Nhật Bản nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Vitamin Genki +.  Genkin + bổ sung 9 loại vitamin thiết yếu hàng ngày cho bé.

Với hương vị hoa quả thơm ngon, được chiết suất hoàn toàn tự nhiên, Genki + trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc bổ sung vitamin của trẻ em Nhật Bản.

Sản phẩm Genki + có rất nhiều các công dụng như:

Giúp bổ sung 9 nguyên tố vi lượng và các vitamin thiết yếu hàng ngày cho cơ thể.

Giúp tăng cường sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch cho trẻ nhỏ.

Tăng trưởng chiều cao, kích thích trẻ ăn ngon hơn.

Khuyến khích sử dụng:

Người bị mất cân bằng dinh dưỡng.

Trẻ em đang trong thời kỳ phát triển chiều cao.

Người mới ốm dậy, đang cần phục hồi cơ thể.

Người hay chơi thể thao, thường xuyên hoạt động.

Với 9 vitamin và khoáng chất cần thiết được chiết xuất tự nhiên có trong Vitamin Genki+ sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng một cách tốt nhất. Chính vì vậy đã có rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn sản phẩm này.

  Reggie Jackson Womens Jersey

Post Author: lienha

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *