Chăm sóc trẻ bằng cách dùng thuốc bổ tăng cân cho trẻ em

Khi trẻ nhỏ ăn ngon miệng, ông bà cha mẹ nào cũng cảm thấy vui và hạnh phúc vì thấy trẻ khỏe mạnh và lớn lên từng ngày. Tuy nhiên, tình trạng trẻ biếng ăn lười ăn thường xuyên xảy ra ở mỗi gia đình đang có con nhỏ, làm cha mẹ cảm thấy mệt mỏi mà trẻ còn bị thiếu chất và chậm phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Đấy là lý do, các loại thực phẩm chức năng và thuốc bổ tăng cân cho trẻ em đang được các ông bố, bà mẹ quan tâm.

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc trẻ ăn không ngon miệng

Trẻ nhỏ biếng ăn có thể do rất nhiều lý do như chế độ ăn uống không hợp lý, trẻ không tiêu hóa được thức ăn từ đó trẻ không hấp thụ được chất dinh dưỡng nên trẻ rất chậm lớn. Do vậy, trẻ nhỏ biếng ăn còn do các yếu tố tâm lý, môi trường, tâm lý, bệnh lý và có thể là do bố mẹ ép buộc quá nhiều làm cho mỗi lần ăn khiến trẻ bị ám ảnh. Khi thấy trẻ không ăn nhiều bố mẹ thường cáu gắt, quát mắng và làm bé sợ mỗi bữa ăn làm cho bé không ngon miệng dẫn tới chán ăn và kém hấp thu. Đây là lý do các bố mẹ đang loay hoay Chăm sóc trẻ bằng cách tìm thuốc bổ tăng cân cho trẻ em.

Hậu quả của việc trẻ biếng ăn

Trẻ biếng ăn trong một thời gian sẽ bị chậm tăng cân, gầy hơn một chút so với lứa tuổi. Còn nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn những hậu quả xấu như suy giảm hệ miễn dịch. Từ đó khiến bé chậm phát triển về trí tuệ

Do vậy, bố mẹ phải làm sao để cho trẻ không còn chán ăn? Ngoài những phương pháp thông thường để xây dựng thói quen ăn uống khoa học, các ông bố bà mẹ nên sử dụng thêm thực phẩm chức năng để hỗ trợ cho bé ăn ngon miệng.

Thực phẩm chức năng giúp bé ăn ngon miệng Vitamin Genki+

thuoc bo tang can cho tre em

Công dụng của Vitamin Genki+

  • Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Vitamin C có trong Genki+ có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ đồng thời tham gia vào sự phát triển của mô, làm lành vết thương và bảo vệ trẻ khỏi những chứng cảm lạnh thông thường.

Là chất chống oxy hóa quan trọng giúp bảo vệ thành mạch một cách tốt nhất.

Trong vitamin genki+ có vitamin B6. Loại này có tác dụng bảo vệ hệ tim mạch cũng như duy trì và bồi dưỡng các hệ chứng năng, thần kinh não bộ

  • Giúp trẻ ăn ngon

Trong vitamin genki+ có chứa thành phần vitamin B1. Đây là loại vitamin tạo nên năng lượng cần thiết cho cơ thể. Đồng thời hỗ trợ và kích thích tiêu hóa, tăng cảm giác thèm ăn cho trẻ.

Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Có thể nói, vitamin B1 đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ. Nếu như trẻ thiếu Vitamin B1 thường biếng ăn, cơ thể mệt mỏi thì bổ sung B1 lại giúp trẻ ăn ngon và ngủ ngoan hơn.

  • Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Trong Genki+ có chứa vitamin B5 nên có khả năng giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng, sản xuất chất dẫn truyền thần kinh trong não. Không chỉ vậy vitamin B5 còn có khả năng chiết xuất protein, chất béo trong cơ thể.

Axit folic acid (B9) trong vitamin Genki+ giữ vai trò quan trọng trong việc sản sinh ra các tế bào hồng cầu, bạch cầu…

  • Giúp trẻ tăng trưởng chiều cao

Vitamin D3 là một trong 9 loại vitamin chiết xuất từ tự nhiên có trong sản phẩm Genki+. Vitamin D3 có tác dụng thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi giúp co hệ cơ xương vững chắc và tăng chiều cao cho trẻ trong giai đoạn phát triển.

Có thể thấy Vitamin Genki+ là sản phẩm có rất nhiều công dụng, chính vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển hoặc những người mất cân bằng dinh dưỡng, người mới ốm dậy.

Hy vọng các thông tin trên đã giúp cho các ông bố, bà mẹ tìm ra được giải pháp trị biếng ăn cho trẻ thay vì tìm thuốc bổ tăng cân cho trẻ em. Chúc các bé hay ăn chóng lớn! David Pastrnak Jersey

Post Author: thuylinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *